CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS LƯỢNG MINH

logo luongminh CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS LƯỢNG MINH
 

1.Chức năng nhiệm vụ

Trường có nhiệm vụ tổ chức giảng dạy cho đối tượng học sinh trong độ tuổi thuộc bậc học THCS trên địa bàn xã Lượng Minh, nhằm hoàn chỉnh học vấn phổ thông (THCS, BTVH THCS). Quản lý giáo viên, cán bộ, nhân viên; quản lý, sử dụng và bảo quản cơ sở vật chất, tài chính, trang thiết bị theo quy định của pháp luật nhà nước. Giáo dục học sinh về chủ trương, chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước, bản sắc văn hoá và truyền thống tốt đẹp của các dân tộc. Tổ chức các hoạt động dạy học, giáo dục, lao động, văn hóa thể thao và tổ chức nuôi dưỡng học sinh bán trú phù hợp với tình hình địa phương theo quy định của ngành cấp trên và các quy định của Pháp luật.
  1. Tổ chức hoạt động
 Tổ chức và hoạt động của trường theo Điều lệ trường phổ thông ban hành theo Thông tư số 12/2011/TT-BGD&ĐT ngày 28/3/2011; Quy chế tổ chức và hoạt động của trường phổ thông dân tộc bán trú ban hành kèm theo Thông tư số 24/2010/TT-BGDĐT ngày 02/8/2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Thông tư số 30/2015/TT-BGD&ĐT ngày 11/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tổ chức và hoạt động của trường phổ thông dân tộc bán trú ban hành theo Thông tư 24/2010/TT-BGDĐT.
  1. Quản lý hoạt động
Quản lý hoạt động của nhà trường theo quy chế hoạt động của đơn vị sự nghiệp công lập, theo pháp luật, Luật giáo dục, Luật công chức, Luật viên chức và các văn bản hướng dẫn của cấp có thẩm quyền.
 

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay4,989
  • Tháng hiện tại187,915
  • Tổng lượt truy cập10,223,190
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây