Trường PTDTBT THCS Lượng Minh - Tương Dương - Nghệ An

NGHỆ AN CÔNG BỐ ĐIỂM THI VÀO LỚP 10 THPT

Nhiều trường THPT tại Nghệ An đã công bố điểm chuẩn dự kiến tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020. Tuy nhiên, kết quả chính thức sẽ được quyết định vào hôm nay (11.7).
NGHỆ AN CÔNG BỐ ĐIỂM THI VÀO LỚP 10 THPT

Theo kế hoạch, ngày 11.7, Sở GDĐT Nghệ An sẽ duyệt điểm chuẩn tuyển sinh của các trường chỉ tuyển sinh nguyện vọng 1 vào lớp 10 các trường THPT trên địa bàn.

Cụ thể, buổi sáng sẽ duyệt điểm chuẩn các trường THPT: Tây Hiếu, Đông Hiếu, Quỳ Hợp, Quỳ Hợp 2, Quỳ Hợp 3, 1/5 Nghĩa Đàn, Tương Dương 1, Mường Quạ, Con Cuông, Anh Sơn 1, Nguyễn Đức Mậu, Hoàng Mai, Quỳnh Lưu 1, Quỳnh Lưu 2, Quỳnh Lưu 3, Quỳnh Lưu 4, Tân Kỳ 3, Lê Lợi, Thanh Chương 3, Đặng Thai Mai, Nguyễn Sỹ Sách, Nguyễn Cảnh Chân, Thanh Chương 1, Đặng Thúc Hứa.
         Buổi chiều, Sở sẽ duyệt điểm chuẩn các trường THPT: Bắc Yên Thành, Nam Yên Thành, Phan Thúc Trực, Phan Đăng Lưu, Đô Lương 1, Đô Lương 2, Đô Lương 3, Đô Lương 4, Nam Đàn 1, Kim Liên, Nguyễn Xuân Ôn, Diễn Châu 2, Diễn Châu 3, Diễn Châu 4, Diễn Châu 5, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Trường Tộ (Hưng Nguyên), Thái Lão, Lê Hồng Phong, Nguyễn Duy Trinh, Nghi Lộc 4, Nghi Lộc 5, Cửa Lò và Huỳnh Thúc Kháng.

Tuy chưa có điểm chuẩn nhưng căn cứ vào kết quả tuyển sinh và chỉ tiêu do Sở GDĐT giao, nhiều trường đã xác định được điểm chuẩn và một số trường đã công bố, thông báo lịch nhập học. Trường THPT Thái Lão thông báo điểm chuẩn 24,2 điểm; thời gian nhập học từ ngày 12.7.

Trường THPT Quỳnh Lưu 2 cũng thông báo điểm chuẩn dự kiến là 21,7 điểm. Thời gian nhập học của các trường từ 12.7.

Sau khi công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1, đến ngày 15.7, Sở GDĐT sẽ duyệt bổ sung (nếu thiếu) cho các trường.

Ngày 18.7, Sở sẽ duyệt các trường THPT còn lại và sẽ duyệt bổ sung (nếu thiếu) cho các trường này vào ngày 23.7.

Đến ngày 26.7, Sở sẽ duyệt điểm trúng tuyển cho các trường ngoài công lập.

Tác giả bài viết: HUYÊN NGUYỄN

Nguồn tin: Báo Lao động Nghệ An