CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”

Thứ bảy - 14/11/2020 08:55

AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỖI NHÀ

Thực hiện theo nội dung chương trình kế hoạch giáo dục tháng 10 năm học 2020 - 2021, ngày ngày 28 tháng 10 năm 2020, Trường PTDTBT THCS Lượng Minh tổ chức buổi ngoại khóa chuyên đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh THCS.
          Buổi sinh hoạt ngoại khóa được tổ chức bằng hình thức thi “Tìm hiểu về Luật an toàn giao thông" và giúp các em học sinh tiếp cận, tìm hiểu sâu, chấp hành nghiêm túc Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông. Cuộc thi là sân chơi bổ ích, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông trong môi trường học đường, giúp các em hình thành ý thức cũng như thói quen chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông và là thông điệp của các em tuyên truyền đến người thân gia đình cùng thực hiện tốt Luật giao thông đường bộ.
          Ngoài ra, nội dung giao dục về an toàn giao thông còn dược lồng ghép vào nội dung bài học có tác dụng phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh của trường.

* Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:

ĐỘI ĐƯỜNG BỘ
ĐỘI ĐƯỜNG SẮT